Hosting là gì? những điều lưu ý khi chọn hosting giá rẻ


Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến chúng hoạt động trên môi trường internet có nhiệm vụ lưu trữ nội dung website bao gồm các dữ liệu như code, hình ảnh, video,...

.

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến chúng hoạt động trên môi trường internet có nhiệm vụ lưu trữ nội dung website bao gồm các dữ liệu như code, hình ảnh, video,... khi bạn mua một hosting nào đó bạn có thể thoải mái sử dụng nguồn tài nguyên đó toàn quyền quản trị.

Thuê hosting giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Có khá nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường đang cung cấp các giải pháp hosting chất lượng cao giá rẻ nhưng có nhiều đơn vị mặc dù nói là giá rẻ nhưng thực sự mình nghĩ về mặt bằng chung vẫn chưa đáp ứng được tiêu chí ngon bổ rẻ vì vậy hôm nay mình giới thiệu đến các bạn một trong những công ty có chất lượng dịch vụ hosting tốt hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tinohost là một trong những công ty mình nghĩ là có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay theo như mình biết vì các sản phẩm mà họ cung cấp đều ứng dụng các công nghệ mới hiện đại nhất đến từ châu âu, đặc biệt hệ thống này có datacenter đặt trực tiếp tại Việt Nam giúp tối ưu hóa đường truyền không như các hệ thống khác mặc dù công nghệ tương đương nhưng lại đặt tại các máy chủ quốc tế điều này đã khiến cho tốc độ truy cập của các website bị ảnh hưởng đáng kể, đặc biệt là những lúc mấy ông cá mập làm việc. Bạn có thể tham khảo bảng giá hosting tại https://tinohost.com/hosting/

Các loại Hosting mà đơn vị Tinohost đang cung cấp

- Shared hosting: đây là gói hosting giá rẻ sử dụng công nghệ cloud hay còn gọi là điện toán đám mây giúp cho hệ thống làm việc hiệu quả và tối ưu hơn.
- Virtual Private Server: hay thường gọi là VPS đây là sản phẩm phổ biến được Tinohost cung cấp với công nghệ Cloud VPS thì mình nghĩ trên thị trường hiện nay đơn vị Tinohost xứng đáng đứng vị trí top đầu của các sản phẩm tốt nhất hiện nay của cloud VPS tại Việt Nam.
- CDN: một trong những giải pháp tuyệt vời nhất mang lại

68185 Views

Comments